Huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân thị trấn năm 2021

11/06/2021

Sáng 10/6/2021, UBND thị trấn Ia Kha tổ chức khai mạc giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân thị trấn năm 2021

Đồng chí Thái Văn Ngự - Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu khai mạc Hội nghị
Trong thời gian 12 ngày, từ ngày 10 đến ngày 21/6/2021, 42 chiến sĩ dân quân tự vệ thị trấn được cán bộ Ban Chỉ huy quân sự huyện Ia Grai huấn luyện các nội dung như: Giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự.
Để công tác huấn luyện đạt kết quả cao, đồng chí Thái Văn Ngự - Chủ tịch UBND thị trấn yêu cầu: Trong suốt quá trình huấn luyện, chiến sỹ trong lực lượng dân quân tự vệ phải chấp hành nghiêm chỉnh về thời gian học tập, huấn luyện, đảm bảo đủ quân số, tuân theo mệnh lệnh của người chỉ huy trực tiếp, kết hợp chặt chẽ nhiệm vụ quốc phòng quân sự với xây dựng và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Tổ chức duy trì tốt chế độ sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra. Thi đua học tập tốt, đảm bảo chất lượng huấn luyện, phấn đấu sau huấn luyện có 100% chiến sỹ đạt yêu cầu, 80% khá, giỏi trở lên đồng thời đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid- 19 trong suốt quá trình tham gia huấn luyện.
         Cũng tại buổi khai mạc, Ban chỉ huy quân sự  thị trấn đã tiến hành kết nạp 25 chiến sỹ lực lượng dân quân mới và gửi giấy chứng nhận cho 19 chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ dân quân.
                                                                                                                                                   Khánh Hòa