TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG, 35 NĂM NGÀY BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN

04/03/2024
 Sáng ngày 28/02/2024 Ủy ban nhân dân xã Ia O, thực hiện Kế hoạch số 35 ngày 02/6/2020 của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh về phối hợp tổ chức Ngày hội Biên phòng toàn dân; Kế hoạch số 1912/KH-UBND, ngày 21/7/2023 của UBND tỉnh, Kế hoạch số 158/KH-UBND, ngày 31/10/2023 của UBND huyện Ia Grai về tổ chức sơ kết thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” giai đoạn 2019 - 2024 gắn với tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên Phòng, Về việc Tổ chức giao lưu các hoạt động văn nghệ, thể thao trên địa bàn Xã Ia O năm 2024.

4.jpg (Ảnh: Rơ Mah Hyiu): Đồng chí Ksor Tuâng- Phó chủ tịch  UBND xã và Đồng chí Trung tá  Lê Viết Phấn – Chính Trị viên Đồn Biên phòng Ia O trào tặng  cờ lưu niệm.
1.jpgĐội bóng chuyền
17.jpg Đồng chí  Rơ Mah Thảo - Chủ tịch  UBMTTQVN xã  tặng giải thưởng đạt thành tích Nhất, Nhi, Ba giải bóng chuyền và tiền thưởng.

20.jpgĐại diện Lãnh đạo  Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai:
- Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nghị  - Phó chính ủy Bộ đội Biên phong tỉnh Gia Lai.
Đại diện Lãnh đạo  Huyện Ia Grai.
- Đồng chí Tống  Thới Mốc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Ia Grai.
Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Ia O.
- Đồng chí Ksor Tuy – Huyện ủy viên -  Bí thư đảng ủy xã Ia O, Đồng chí Siu Nghiệp – Phó Bí Thư – Chủ tịch UBND xã Ia O.
Đại diện Lãnh đạo Đồn Biên Phòng Ia O.
- Đồng chí Trung tá  Lê Viết Phấn – Chính Trị viên Đồn Biên phòng Ia O, Đồng chí Thiếu tá  Nguyễn Xuân Thuận - Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ia O.
19.jpgẢnh: Rơ Mah Hyiu: Đồng chí Siu Nghiệp, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đọc thông qua báo cáo thực hiện chỉ  thị 01  xã với Đồn Biên phòng phối kết toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia
22.jpg Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nghị  - Phó chính ủy Bộ đội Biên phong tỉnh Gia Lai tặng quà cho UBND xã Ia O.

6.jpgĐồng chí tổng Thái Binh, Phó phòng Nội vụ huyện Ia Grai trào tặng giấy khen cho cán bộ chiến sỹ Đồn Biên Phòng Ia O đã đạt thành tích xuất sắc nhất trong thời gian qua.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nghị  - Phó chính ủy Bộ đội Biên phong tỉnh Gia Lai tặng giấy  khen cho Đồn Biên phòng Ia O và Đảng Ủy , UBND xã Ia O.
18.jpgĐồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nghị  - Phó chính ủy Bộ đội Biên phong tỉnh Gia Lai và đồng chí Tống  Thới Mốc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Ia Grai, Đồng chí Ksor Tuy – Huyện ủy viên -  Bí thư đảng ủy xã Ia O. 3 Đồng chí lên tặng quà cho Người gia làng, có uy tín.
5.jpgĐồng chí Siu Nghiệp – Phó Bí Thư – Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cá nhân cho tổ tự quản đạt thành tích xuất sắc nhất.
15-(1).jpg
Đồng chí  Rơ Mah Thảo - Chủ tịch  UBMTTQVN xã  tặng quà cho các đối tượng gia đình chính sách với người có công với cách mạng.
14-(1).jpgĐồng chí Trung tá  Lê Viết Phấn – Chính Trị viên Đồn Biên phòng Ia O tặquà
nâng bước em đến trường cho các em học sinh.
12.jpgĐồng chí Tống  Thới Mốc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Ia Grai phát biểu tại Ngày Biên phòng toàn dân trên địa bàn xã Ia O. Ảnh: RƠ MAH HYIU Dịp này, Ông Tống  Thới Mốc cũng biểu dương các ban, ngành, đoàn thể  xã; Ban chỉ đạo Chỉ thị 01 xã; thành viên của 11 Tổ tự quản; cán bộ, chiến sĩ Đồn BP Ia O; các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; đại diện các thôn, làng; các Trường học, Tống  Thới Mốc khẳng định, việc tổ chức thành công ngày hội đã góp phần xây dựng địa bàn biên giới biển Cần Giờ ngày càng vững mạnh; bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới biển.