Huyện Ia Grai: Tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 15

25/10/2018
PTV: Sáng 5/10, huyện Ia Grai đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 15 đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2018.

9 tháng đầu năm, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn ước đạt 4.560 tỷ đồng, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, ngành nông nghiệp-thủy sản tăng 14,1%; Công nghiệp-xây dựng tăng 13,7%; thương mại dịch vụ tăng 17%. Thu ngân sách 43 tỷ đồng, đạt 83% so với kế hoạch. Từ các nguồn vốn, huyện đã đầu tư 324 tỷ đồng cho chương trình xây dựng nông thôn mới, bình quân số tiêu chí các xã đạt được là 10,6 tiêu chí.
Hoi-Nghi-BCH-15-(5-10)_10.jpg

Trên lĩnh vực văn hóa-xã hội; chất lượng giáo dục được nâng lên; Ngành y tế thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, không để xảy ra dịch bệnh lớn. 9 tháng qua, đã giải quyết việc làm mới cho 1.450 lao động, mở 3 lớp đào tạo nghề cho 85 học viên.
Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, đã kết nạp 121 đảng viên mới, đạt 58,4% kế hoạch; thi hành kỷ luật 16 đảng viên, tăng 3 đảng viên so với cùng kỳ. Hội nghị đã tập trung thảo luân, phân tích những tồn tại yếu kém và đề ra chương trình công tác cho 3 tháng cuối năm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết năm 2018.
Cũng tại hội nghị này, Ban chấp hành đã báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết 09 “về tăng cường công tác lãnh đạo thực hiện giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong tình hình mới”./.

BT-QP: Phương Lộc.