CÔNG AN XÃ IA O TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TUẦN TRA

09/05/2023
Tối ngày 08/05/2023
Tổ an toàn giao thông xã Ia O tăng cường công tác tuần tra các tuyên đường quốc lộ 14C  tư cầu ván làng kloong đến cầu C5 làng Lân và đập tan long hồ Sê san 4.
Thanh niên thiếu niên hư hỏng, tiêu tập đông người đêm khuê, đi xe bọc, nét bô, công an xã tăng cường nhắc nhỡ và sử lý kịp thời các đối tượng thanh niên thiếu niên hư hỏng đi tiêu tập đông  tại đập tan long hồ thủy điện Sê san 4 trên địa bàn xã Ia O.
Cong-an-tang-cuong.jpgTổ công tác tuần tra xã Ia O.

6.jpgXe-net-bo.jpg
Thanh niên thiếu niên đi xe nét bô, đi chời khuê
tieu-tap.jpgĐi tiêu tập đông người tại bài đập tan long f thủy điện Sê an 4