Tuổi trẻ Gia Lai chung tay phòng-chống dịch Covid-19
Tuổi trẻ Gia Lai chung tay phòng-chống dịch Covid-19
(GLO)- Với khẩu hiệu "Tuổi trẻ Gia Lai bình tĩnh, khẩn trương, kịp thời, chung tay cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19", những ngày qua, các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực...

Gia Lai: Vận động đồng bào dân tộc thiểu số tham gia phòng ngừa dịc...
Gia Lai: Vận động đồng bào dân tộc thiểu số tham gia phòng ngừa dịch bệnh
(GLO)- Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng-chống dịch Covid-19, nhiều địa phương ở Gia Lai đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động và hỗ trợ người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện thông điệp 5K và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Biên cương những ngày cuối năm
Biên cương những ngày cuối năm
(GLO)- Những ngày cuối năm Canh Tý, chúng tôi có dịp đến thăm một số đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Được trải nghiệm cuộc sống và sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ nơi biên cương Tổ quốc, chúng tôi càng cảm phục tinh thần &ldquo...

"Dệt áo" cho chiêng
"Dệt áo" cho chiêng
(GLO)- Ông Ksor Hơn (82 tuổi, ở làng Mít Jep, xã Ia O, huyện Ia Grai) luôn coi chiêng như máu thịt. Hơn 60 năm qua, ông đã tỉ mẩn “dệt áo” cho chiêng như dệt nên những mùa xuân của đời mình. 

Khởi sắc ở vùng biên giới Ia Grai
Khởi sắc ở vùng biên giới Ia Grai
(GLO)- Năm 2020, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) có 11 làng dân tộc thiểu số ở vùng biên giới về đích nông thôn mới (NTM), cơ sở hạ tầng của các làng có sự chuyển biến rõ rệt, đời sống người dân ngày càng được nâng cao.