Trường tiểu học Lê Quý Đôn ủng hộ sách giáo khoa, dụng cụ học tập cho học sinh vùng lũ lụt

29/10/2020
Trường tiểu học Lê Quý Đôn, xã Ia Krăi vừa tổ chức hoạt động “hướng về đồng bào miền Trung lũ lụt” để quyên góp, ủng hộ học sinh vùng lũ lụt.

Ảnh: Những phần quà được đóng gói cẩn thận chuẩn bị chuyển đến cho học sinh trường TH Thanh(ảnh do thầy Nguyễn Chương, hiệu trưởng trường TH Lê Quý Đôn cung cấp)

Tại buổi quyên góp, nhà trường đã nhận được số tiền gần 8 triệu đồng từ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Qua thông tin trên mạng xã hội, nhà trường biết được trường tiểu học Thanh, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua. Do đó, nhà trường đã liên lạc trực tiếp với hiệu trưởng trường này để nắm bắt những thứ học sinh cần thiết nhất hiện nay. Sau khi nắm được tình hình, nhà trường đã sử dụng số tiền quyên góp được để mua 15 bộ sách giáo khoa lớp 1, 700 quyển vở, 300 chiếc bút để ủng hộ.

Những phần quà này sẽ được sớm chuyển đến cho thầy trò trường tiểu học Thanh; góp phần khắc phục thiếu thốn của học sinh sau lũ; đồng thời động viên tinh thần thầy trò vươn lên trong giảng dạy và học tập./.