Trao tặng huy hiệu Đảng tại xã Ia Bă, Ia Grăng

01/09/2020

Sáng 1-9, Đảng ủy xã Ia Bă và Đảng ủy xã Ia Grăng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm và 45 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên trên địa bàn 2 xã. Đồng chí Trần Hồng Hà, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện về dự và trao tặng huy hiệu Đảng.

Đợt này, xã Ia Bă có 3 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 và 45 năm tuổi Đảng. Đó là ông Puih Nhen, sinh hoạt tại chi bộ làng Bẹk được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ông Puih Ăm, sinh hoạt tại Chi bộ làng Bẹk và ông Nguyễn Văn Tuỵn, sinh hoạt tại chi bộ làng Păng Go- Phù Tiên được trao tặng huy hiệu 45 tuổi đảng.

Cùng ngày, Đảng ủy xã Ia Grăng cũng đã làm lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Rơ Mah Mre, sinh hoạt tại chi bộ làng Châm.

Thay mặt Huyện ủy, Đồng chí Trần Hồng Hà- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp mà các đảng viên được trao tặng trong đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, vận động người thân và nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, phát luật của Nhà nước; là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo và học tập.

Phan Thương