Trao đồ dùng, nhu yếu phẩm cần thiết cho khu cách ly tập trung

20/10/2021
Sau một thời gian tổ chức quyên góp, vận động, chiều ngày 10-10, Nhóm chung tay Gia Lai đã trao nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, khẩu trang, bỉm, chăn mền, cùng 3,5 triệu đồng đến các khu cách ly trên địa bàn huyện..
 
TRAO-DO-DUNG-CHO-KHU-CACH-LY.jpg
Ảnh: Trao đồ dùng, nhu yếu phẩm cho khu cách ly- Ảnh Liên đoàn lao động cung cấp
Xuất phát từ nhu cầu của khu cách ly cần máy tính để thực hiện công việc báo cáo hàng ngày với Ban chỉ đạo tỉnh, huyện, nhóm cũng đã trao tặng 1 bộ máy tính và máy in.
Trước đó, chiều 9/10, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Sơn Huyền Phát phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện đến thăm và tặng quà khu cách ly tập trung của huyện. Theo đó, đơn vị đã trao chiếu, chăn, gối, mỗi thứ 100 cái; đồng thời, công ty cũng trao 100 hộp khẩu trang, 100 chai nước khuẩn, cùng 100 lốc giấy vệ sinh.
Đây là những món quà rất thiết thực, ý nghĩa đối với các khu cách ly tập trung trong điều kiện công dân từ các vùng dịch về địa phương ồ ạt; qua đây thể hiện sự sẻ chia, đồng hành của công ty, các nhà hảo tâm đối với địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.
Minh Thoan
Lượt xem: 6
Các tin khác
    Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ các chốt kiểm soát dịch Covid-19 kh... Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ các chốt kiểm soát dịch Covid-19 khu vực biên giới
    Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai: Tặng 40 triệu đồng cho lực lượng phòng... Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai: Tặng 40 triệu đồng cho lực lượng phòng chống dịch Covid-19
    Hội CCB huyện ủng hộ 15 triệu đồng phòng chống Covid-19 Hội CCB huyện ủng hộ 15 triệu đồng phòng chống Covid-19
    Tặng 240 chai nước rửa tay phòng chống dịch Covid-19 Tặng 240 chai nước rửa tay phòng chống dịch Covid-19
    Huyện Ia Grai chủ động phòng chống dịch Covid-19 Huyện Ia Grai chủ động phòng chống dịch Covid-19