Ia Grai: Trao hơn 100 suất quà cho hội viên phụ nữ, học sinh trong chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

08/06/2023
Ngày 8/6, Hội LHPN huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) phối hợp Hội LHPN huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2023” tại xã Ia Chía (huyện Ia Grai)

979_567402.jpg
Ảnh: Lãnh đạo Hội LHPN huyện Củ Chi và Ia Grai trao quà cho hội viên, phụ nữ khó khăn – Minh Thoan
Tại chương trình, Đoàn đã trao 50 suất bổng, mỗi suất trị giá hơn 1 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó, bao gồm 500 ngàn đồng tiền mặt, sách, vở, cặp và đồ dùng học tập; 50 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, gồm tiền mặt và quà. Đồng thời, Đoàn cũng đã trao 5 cặp heo giống cho 5 hộ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, Đoàn trao 1 phần quà trị giá 5 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Ia Chía. Tổng kinh phí thực hiện chương trình khoảng 120 triệu đồng.
Thông qua chương trình nhằm sẻ chia, hỗ trợ cho phụ nữ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tạo động lực cho hội viên phụ nữ vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, đồng thời góp phần “tiếp sức đến trường” đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã biên giới./.