Kỳ họp thứ Sáu(chuyên đề) HĐND huyện Ia Grai khoá XIII: thông qua 9 Nghị quyết quan trọng

09/11/2022
Ngày 8/11, HĐND huyện Ia Grai khoá XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Sáu(chuyên đề) để xem xét, thông qua một số nội dung quan trọng. Ông Dương Mah Tiệp, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Ksor Khiếu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ tọa kỳ họp. Dự kỳ họp có bà Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư Thường trực huyện Huyện ủy; ông Lê Ngọc Quý, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Đỗ Văn Đông, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đại biểu HĐND khoá XIII và lãnh đạo một số phòng ban, cơ quan chuyên môn.

KY-HOP-THU-SAU-HDND.JPG
Ảnh: Quang cảnh Kỳ họp – Minh Thoan
Tại kỳ họp, các đại biểu đã xem xét và biểu quyết thông qua 9 tờ trình của UBND huyện Ia Grai, gồm: phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022; phân bổ vốn sự nghiệp Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi 2022; danh mục, nguồn vốn đầu tư phát triển thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022; danh mục, nguồn vốn đầu tư phát triển thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025; phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2022; điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2022 từ nguồn ngân sách huyện; điều chỉnh kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2021-2025 từ nguồn ngân sách huyện; điều chỉnh chỉ tiêu giảm nghèo giai đoạn 2022-2025; miễn nhiệm uỷ viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Với việc thông qua 9 Nghị quyết quan trọng tại Kỳ họp lần này sẽ góp phần triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện Ia Grai trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.