Huyện ủy Ia Grai tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập quán triệt các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy cho cán bộ chủ chốt toàn huyện

28/09/2023
Sáng 28-9, Huyện ủy Ia Grai tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập quán triệt các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy. Dự Hội nghị có đồng chí Tống Thới Mốc, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư Thường trực Huyện; đồng chí Lê Ngọc Quý, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy khóa XVIII; Phó các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị -xã hội huyện; Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy.

ANH-TIN-HUYEN-UY-TO-CHUC-HOI-NGHI-QUAN-TRIET-NGHI-QUYET.jpg
Ảnh: Quang cảnh Hội nghị - Minh Thoan
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo viên trình bày các nội dung: Nghị quyết số 10-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy các cấp đối với công tác quản lý, giáo dục đối tượng Fulro tại cộng đồng; Chỉ thị số 11-CT/TU, ngày 04 tháng 7 năm 2023 của Ban Thường vụ TỈnh ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 -2025, tầm nhìn đến năm 2030; Chỉ thị số 16-CT/TU, ngày 07 tháng 8 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU; Chương trình số 66-CTr/TU, ngày 31 tháng 8 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về hành động thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 25 tháng 5 năm 2023 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới; Nghị quyết số 14-NQ/HU, ngày 06/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng công an Nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; Chương trình số 63-CTr/TU ngày 13 tháng 7 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về hành động thực hiện số 23-NQ/TW, ngày 06 tháng 10 năm 2022 của Bộ chính trị về phương hướng phát triển kinh tế- xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng Tây Nguyên đến năm 2023, tầm nhìn đến năm 2045; Chương trình số 67-CTr/TU ngày 31 tháng 8 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và hành động thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 30 tháng 01 năm 2023 của Bộ chính trị về phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Gia Lai./.