Đồng chí Tống Thới Mốc, Bí thư Huyện uỷ trao huy hiệu Đảng tại thị trấn Ia Kha và xã Ia Yok

30/08/2023
Sáng 30-8, đồng chí Tống Thới Mốc, Bí thư Huyện ủy đã về dự và trao Huy hiệu Đảng tại thị trấn Ia Kha và xã Ia Yok đợt 2-9.
 
 
DONG-CHI-TONG-THOI-MOC-TRAO-HUY-HIEU-DANG-TAI-THI-TRAN-IA-KHA-VA-IA-YOK.JPG
Ảnh: Đồng chí Tống Thới Mốc, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thị trấn Ia Kha – Minh Thoan
Đợt này, Đảng bộ thị trấn thị trấn Ia Kha có 9 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao tặng 55 tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao 50 năm; 3 đồng chí được trao 40 năm và 1 đồng chí được trao 30 năm tuổi Đảng.
Đảng bộ xã Ia Yok có 7 đảng viên được trao Huy hiệu. Trong đó, 1 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm; 1 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm; 3 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm và 2 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm.
Tại buổi lễ, đồng chí Tống Thới Mốc, Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định và Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí nhấn mạnh: những năm qua, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện và có những cống hiến cho công ty, đơn vị, địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, quê hương Ia Grai ngày càng giàu đẹp. Hôm nay, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đó là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình phấn đấu lâu dài, kiên trì của các Đảng viên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và mong rằng trong thời gian đến, các Đảng viên tiếp tục phát huy hơn nữa tính tiền phong gương mẫu, tích cực cống hiến cho địa phương, là tấm gương sáng để các thế hệ Đảng viên noi theo. Đây không chỉ là niềm vinh dự của Đảng viên được nhận Huy hiệu và mà còn là niêm vinh dự của Đảng bộ huyện Ia Grai.
Trong đợt này, toàn Đảng bộ huyện Ia Grai có 33 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó: 2 đồng chí 60 năm; 4 đồng chí 55 năm; 9 đồng chí 50 năm; 1 đồng chí 45 năm; 8 đồng chí 40 năm và 9 đồng chí 30 năm.
Minh Thoan
Lượt xem: 14
Các tin khác
    Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ các chốt kiểm soát dịch Covid-19 kh... Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ các chốt kiểm soát dịch Covid-19 khu vực biên giới
    Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Ia Grăng Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Ia Grăng
    Kỳ họp thứ Mười ba, HĐND huyện Ia Grai khóa XII Kỳ họp thứ Mười ba, HĐND huyện Ia Grai khóa XII
    Tường thuật Kỳ họp thứ Mười lăm, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2016... Tường thuật Kỳ họp thứ Mười lăm, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021
    Ia Grai công bố danh sách 35 đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 Ia Grai công bố danh sách 35 đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026