Đồng chí Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao huy hiệu Đảng tại xã Ia Tô và xã Ia Krăi

31/08/2023
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), sáng 31-8, đồng chí Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã về dự và trao huy hiệu Đảng tại xã Ia Tô và xã Ia Krăi đợt 2-9.

ANH-DONG-CHI-NGUYEN-THI-LANH-TRAO-HUY-HIEU-DANG.jpg
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Lành trao Huy hiệu và Quyết định cho đảng viên Ksor Tơng – Minh Thoan
Trong đợt này, xã Ia Tô có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, gồm: đồng chí Nguyễn Văn Định (60 năm tuổi Đảng), sinh hoạt tại Chi bộ thôn 6 và đồng chí Phạm Văn Võ (30 năm tuổi Đảng), Chi bộ thôn 5.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã đến trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Ksor Tơng (55 tuổi Đảng), Chi bộ làng Dọch Kuế (xã Ia Krăi).
Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên; tiếp tục động viên gia đình, con cháu tích cực thực hiện tốt các phong trào tại địa phương./.