Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ

27/07/2023
Sáng 27-7, lãnh đạo Huyện ủy- HĐND - UBND –UBMTTQ Việt Nam huyện Ia Grai; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban huyện, các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang huyện đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.

CAC-DONG-CHI-LANH-DAO-HUYEN-VIENG-NGHIA-TRANG-LIET-SY.JPG
Ảnh: Lãnh đạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm- Minh Thoan

Tại buổi Lễ, sau phút tưởng niệm, các đồng chí đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.
Những năm qua, phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Ia Grai luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công. Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Ia Grai đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, văn minh./.