BÍ THƯ HUYỆN ỦY IA GRAI, THĂM TẶNG QUÀ CHO ĐTCS TIÊU BIỂU TẠI THỊ TRẤN IA KHA VÀ XÃ IA PẾCH

21/07/2023
Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) sáng 21/7 Đ/C Tống Thới Mốc Bí thư Huyện ủy Ia Grai cùng tổ công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Ia Kha và xã Ia Pếch. Nhận dịp này, các địa phương đã tổ chức lễ tọa đàm, gặp mặt, tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn.

Bi-thu-Huyen-uy-Tong-Thoi-Moc-tang-qua-cho-thuong-binh-nang.jpg
Bí thư Huyện ủy Tống Thới Mốc tặng quà cho thương binh nặng. Ảnh: Phương Lộc
Phát biểu tại buổi gặp mặt đối tượng chính sách tiêu biểu tại xã Ia Pếch, Đ/C Bí thư Huyện ủy Tống Thới Mốc đã ghi nhớ công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với đất nước. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các thương binh, bệnh binh gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực vươn lên, xây dựng cuộc sống no ấm, hạnh phúc nêu gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công đảm bảo có cuộc sống bằng và cao hơn so với mặt bằng chung của địa phương.
Lanh-dao-xa-Ia-Pech-tang-qua-cho-DTCS-nhan-ngay-TBLS-27-7.jpg
Lãnh đạo xã Ia Pếch tặng quà cho ĐTCS nhân ngày TBLS 27-7. Ảnh: Phương Lộc

Đ/C Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp tặng quà cho đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Ia Kha và xã Ia Pếch.
Doan-cong-tac-cua-huyen-tang-qua-DDTCS-xa-Ia-Pech.jpg
Đoàn công tác của huyện tặng quà DDTCS xã Ia Pếch. Ảnh: Phương Lộc

Đại diện các gia đình chính sách đã chân thành cảm ơn sự quan tâm chu đáo của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.
                                              Bạch Phương Lộc