BCH Đảng bộ huyện Ia Grai tặng giấy khen cho 8 chi, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

19/04/2023
Sáng 19/4, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức hội nghị mở rộng đánh giá kết quả công tác quí I năm 2023, đề ra nhiệm vụ công tác quí 2 và trao thưởng cho các chi, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Đ/C Nguyễn Thị Lành Phó Bí thư thường trực huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện; Đ/C Lê Ngọc Qúy phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

BCH-Dang-bo-huyen-Ia-Grai-tang-giay-khen-cho-8-chi,-dang-bo-hoang-thanh-xuat-sac-nhiem-vu-nam-20220.jpg
BCH Đảng bộ huyện Ia Grai tặng giấy khen cho 8 chi, đảng bộ hoàng thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Ảnh: Phương Lộc
Trong quí I, huyện Ia Grai có tổng giá trị sản xuất 2.476 tỷ đồng, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu ngân sách 38,6 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ. Các chương trình mục tiêu Quốc gia: Phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số, miền núi; xây dựng nông thôn mới; giảm nghèo bền vững được triển khai đồng bộ góp phần nâng cao đời sống nhân dân. Lĩnh vực văn hóa, y tế, giáo dục có sự chuyển biến tích cực; an ninh chính trị được giữ vững ổn định.
        Trong quí I toàn huyện kết nạp 34 đảng viên mới, đạt 22,6% Nghị quyết; Trao huy hiệu Đảng cho 22 đảng viên từ 30 đến 65 năm tuổi Đảng; thi hành kỷ luật 6 đảng viên vi phạm.
        Trong quí II, BCH Đảng bộ huyện tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đơn vị.
Tại hội nghị, BCH Đảng bộ huyện đã trao giấy khen cho 8 chi, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và trao giấy khen cho 22 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục./.
                                                        Phương Lộc