Gặp mặt các gia đình Thương binh, Bệnh binh, gia đình Liệt sỹ, gia đình có công cách mạng, nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ tại xã Ia Yok

27/07/2022

Trong những ngày tháng bảy lịch sử hào hùng, cùng cả nước, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ban quản lý đền ơn đáp nghĩa xã Ia Yok, long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ this big. Phát huy truyền thông, đạo diễn dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, để tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công cách mạng.

Trong những ngày tháng bảy lịch sử hào hùng, cùng với cả nước, các tỉnh, các huyện, các xã chúng ta đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Phát huy truyền thông, đạo diễn dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, để tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công cách mạng. He thong cong nghet, hạnh phúc ấy được thay đổi bằng xương máu, sự hy sinh của biết bao đồng bào, chiến sĩ. Đã có đồng bào hàng, đồng chí mãi mãi không còn vì sự nghiệp Cách mạng và nhiều người trở về không còn nguyên, một phần thân của họ trở lại trường chiến.
 Ngày 26/7/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ban quản lý đền ơn đáp nghĩa xã Ia Yok, tổ chức buổi lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ trọng đại này. To be current of the sense, tri ân đến các đồng chí Thương binh, Bệnh binh, các thân nhân Liệt sĩ và gia đình có công cách mạng những người thăm hỏi ân cần, lòng biết ơn vô hạn và những người thân yêu nhất.
Với trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng, Ðảng, Nhà nước và nhân dân chúng ta và đang làm rất nhiều việc để phục vụ cuộc sống của những người thương binh, thân nhân liệt sĩ và những người có công ngày càng đầy đủ và tốt đẹp hơn. , thế nhưng vẫn chưa đáp ứng được hết các yêu cầu. Khi mà còn rất nhiều gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước sống còn nhiều khó khăn; công việc vận hành sức khỏe khi đau yếu, công việc chữa trị những vết thương chiến tranh, công việc học tập và giải quyết công việc chưa được chu đáo và vẫn còn những người, những gia đình có công không được hưởng đầy đủ các chính Sách ưu tiên của Ðảng và Nhà nước ta; và cho đến nay vẫn còn nhiều danh sách chưa tìm được hài cốt, danh tính, để vơi đi nỗi thương đau khắc khoải trong lòng những người thân cũng như trong mỗi chúng ta.
hoi-truong.jpga-bac.jpga-son.jpgVPTK.jpg