CHI BỘ THÔN VĂN YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM

16/08/2022
Thực hiện chỉ thị số 05-CT / TU ngày 22/11/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 39-KH / HU ngày 10/01/2022 của BTV Huyện ủy IaGrai về tổ chức Đại hội Chi bộ thuộc và trưởng thôn - nhiệm kỳ 2022-2025; Kế hoạch số 17-KH / ĐU ngày 14/02/2022 của Đảng ủy xã Ia Yok về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Đảng ủy xã Ia Yok chọn chi bộ thôn Văn Yên tổ chức Đại hội điểm Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
 Vào ngày 15/08/2022, Chi bộ thôn Văn Yên long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V, quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, bầu Chi ủy để lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VI.
Dai-Hoi-diem-Thon-Van-Yen-1.jpg

Về tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Hồng Thắm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Hồ Việt Bắc, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, các đồng chí là Bí thư các bộ trực thuộc Đảng và cùng toàn thể Chi bộ thôn Văn Yên.
Sau 01 buổi làm việc vui vẻ, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ thôn Văn Yên lần thứ 6, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã hoàn thành chương trình, nội dung đã đề ra. Với ý thức trách nhiệm trước đại hội đại biểu thảo luận tập trung và nhất trí thông tin qua Báo cáo chính trị của bộ phận nhiệm kỳ 2020-2022.
Trong nhiệm kỳ qua, Chi ủy chi bộ đã bám sát Nghị quyết  lãnh đạo của Đảng ủy với sự kết hợp của cả hệ thống chính trị, đã khắc phục được khó khăn trong công việc duy trì và đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi có hiệu quả trở lại năng suất cao, tăng thu nhập cho người dân, ổn định đời sống nhân dân. Thực hiện tiêu chuẩn chương trình của quốc gia xây dựng nông thôn mới, bê tông hóa kênh. Tình hình ANCT - TTATXH trong thôn ổn định, Hệ thống chính trị thường xuyên được quan tâm củng cố và có bước phát triển; công việc thực hiện “ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” có biến;công ty phát trực tiếp ra tiêu đề chỉ. Từ những kết quả đạt được, tại Đại hội cũng có thể thông qua một số công cụ chỉ có thể để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Tại Đại Hội đã bầu chi ủy  chi bộ gồm 03 đồng chí ( Lê Xuân Ninh; Bùi Văn Việt; Trần Thị Phượng) và đã bầu đồng chí Lê Xuân Ninh giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đông chí Bùi Văn Việt giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ.
Dai-Hoi-diem-Thon-Van-Yen-2- (2) .jpgDai-Hoi-diem-Thon-Van-Yen-5.jpg
                                                                Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng Đại Hội
Dai-Hoi-diem-Thon-Van-Yen-4.jpg
                         Đồng chí Lê Thị Hồng Thắm - Phó Bí Thư Thường trực ban chỉ đạo Đại hội
 Đại hội được nghe và tiếp thu ý kiến ​​chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Hồng Thắm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy. Đại hội bầu cử Chi bộ gồm 03 đồng chí, bầu cử danh sách Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 là những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực và phẩm chất để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ main value 2022-2025. Với kết quả nêu trên, có thể định nghĩa “Đại hội Chi bộ thôn Văn Yên lần thứ 6, nhiệm kỳ 2022 - 2025” đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội Chi bộ lần này có ý nghĩa quan trọng, thể hiện là Đại hội phát huy trí tuệ, dân chủ, đoàn kết; từng đồng chí dự đại hội nêu cao tinh thần trách nhiệm.Kết quả Đại hội là nguồn cổ vũ lớn lao đối với Chi bộ và nhân dân trong thôn, là lệnh chuyển tiền đến quá một sự phát triển đó Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ 6, nhiệm kỳ 2022-2025 ra đề.
Từ Đại hội điểm ở thôn Văn Yên, trong thời gian đến, Đảng bộ xã Ia Yok tiếp tục chỉ đạo các bộ phận trực thuộc Đảng bộ Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 theo đúng kế hoạch đề ra.
Dai-Hoi-diem-Thon-Van-Yen-3- (1) .jpg

Tin: Ảnh