Hội thi “nhảy dân vũ thể thao và thời trang nói không với rác thải nhựa”

21/10/2020
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 – 20/10/2020), sáng 18/10, Ban nữ công – Ban chấp hành Đoàn Cơ sở Y tế huyện Ia Grai tổ chức Hội thi “nhảy dân vũ thể thao và thời trang nói không với rác thải nhựa”.

Hình ảnh tại Hội thi. Ảnh: Minh Thoan

Hội thi có 4 đội tham gia nhảy dân vũ và 3 đội thi trình diễn thời trang, là nữ cán bộ, bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện. Đối với phần thi nhảy dân vũ, ngoài 1 tiết mục chung, mỗi đội đã thể hiện một bài nhảy vũ trên nền nhạc tự chọn. Các tiêu chí để ban giám khảo chấm điểm: lời giới thiệu, đúng nội dung, trang phục, động tác, phong cách biểu diễn…Phần thi thời trang ngoài tính nghệ thuật còn truyền tải thông điệp ý nghĩa. Với các chất liệu từ bao bì, nilong, ống hút, chai nhựa…đã qua sử dụng và  sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo, các đội đã tạo lên những bộ trang phục đẹp mắt, cùng với thông điệp “hạn chế sử dụng rác thải nhựa để giảm thiểu ô nhiễm môi trường”. Thông qua hội thi nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo cầu nối gắn kết các chị em từ xã đến huyện, đồng thời giúp chị em tự tin trong các hoạt động tập thể./.