Chi đoàn Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Gia Lai phối hợp Huyện đoàn Ia Grai tổ chức Chương trình “Tháng ba biên giới”

27/03/2023
Sáng 25/3, Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Gia Lai và VKSND huyện Ia Grai phối hợp với Huyện đoàn Ia Grai (tỉnh Gia Lai) tổ chức Chương trình “Tháng ba biên giới” tại trường THCS Lê Hồng Phong (xã Ia Chía, huyện Ia Grai).

ANH-THANG-BA-BIEN-GIOI.JPG
Ảnh: Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó – Minh Thoan
Tại chương trình, đại diện Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng chống tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích, chủ quyền biên giới quốc gia, phòng chống mua bán người. Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng là nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì tôm, dầu ăn…cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo xã Ia Chía; tặng 30 suất quà cho học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng bằng tiền mặt. Đồng thời, trao tặng 3 triệu đồng hỗ trợ Hội đồng đội huyện Ia Grai thực hiện công trình sửa chữa hoặc xây mới nhà vệ sinh thiếu nhi cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số./.