Ia Grai, thăm tặng quà “mùa xuân chiến sĩ” cho các đơn vị LLVT, Bộ đội biên phòng.

12/01/2023
Ngày 11/1, lãnh đạo UBMTTQVN huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) cùng lãnh đạo Hội LHPN, Liên đoàn lao động huyện đã đến thăm tặng quà “mùa xuân chiến sĩ” cho các đơn vị LLVT huyện và Bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới.

Lanh-dao-UBMTTQVN-huyen-Ia-Grai-cung-Hoi-LHPN,-Lien-doan-LD-huyen-chuc-tet-can-bo-chien-si-Don-BP-Ia-Chia1.jpg
Lãnh đạo UBMTTQVN huyện Ia Grai cùng Hội LHPN, Liên đoàn LĐ huyện chúc tết cán bộ chiến sĩ Đồn BP Ia Chía. Ảnh: Phương Lộc
Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sĩ 2 Đồn biên phòng Ia O, Ia Chía và các chốt bảo vệ dọc tuyến biên giới và 2 đội công tác địa bàn thuộc 2 đồn biên phòng trên địa bàn xã Ia O, Ia Chía. Thăm, tặng quà chúc tết Ban chỉ huy quân sự huyện, Đại đội bộ binh 1 và tiểu đội dân quân thường trực 2 xã biên giới Ia O, Ia Chía. Qùa tặng gồm lượng thực, thực phẩm và một số nhu yếu phẩm tổng trị giá trên 65 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức huyện Ia Grai.
 Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn cán bộ lãnh đạo huyện đồng chí Trần Hồng Hà trưởng Ban dân vận huyện Uỷ, chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đ/C Dương Thị Mộng Loan chủ tịch Hội LHPN huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ các LLVT huyện, bộ đội biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện, chúc các đồng chí vui xuân đón tết nguyên đán Qúy Mão vui vẻ, bảo vệ vững chắc an ninh trật tự trên địa bàn./.
                                                        Bạch Phương Lộc