Báo cáo viên Trịnh Bá Hoa đạt giải nhất Hội thi báo cáo viên tuyên truyền viên giỏi cấp huyện 2021.

01/10/2021
Trong 2 ngày 29 và 30/9, Huyện Uỷ Ia Grai đã tổ chức hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021 về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Lành Phó Bí thư Thường trực Huyện Uỷ, Trưởng ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo hội thi.

DSC_1448.JPG
Tham dự hội thị có 18 thí sinh là Bí thư Đảng ủy các xã thị trấn và Báo cáo viên, tuyên truyền viên các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Chuẩn bị hồ sơ giáo án; thực hành giảng một chuyên đề trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và trả lời câu hỏi phụ của Ban giám khảo.
DSC_1426.JPG
        Tại lễ bế mạc, Đồng chí Nguyễn Thị Lành Phó Bí thư Thường trực Huyện Uỷ, Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo hội thi đánh giá: Hội thi đã thành công tốt đẹp, các báo cáo viên, tuyên tuyên viên đã có sự chuẩn bị chu đáo về hồ sơ giáo án, trình bày bài giảng lưu loát, rõ ràng, đạt chất lượng cao hơn so với các đợt thi trước. Hội thi là dịp để báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp huyện học tập, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng phổ biến, tuyên truyền góp phần đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ các cấp đến với các tầng lớp nhân dân.
DSC_1419.JPG
DSC_1427.JPG
Ban tổ chức trao 14 giải thưởng, gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ. Báo cáo viên Trịnh Bá Hoa Bí thư Đảng ủy xã Ia Khai xuất sắc đạt giải nhất; 2 giải nhì thuộc về báo cáo viên Nguyễn Ngọc Hà Phó Bí thư Đảng ủy quân sự huyện và Phan Thái Hoàng Đảng bộ Công an huyện; giải 3 thuộc về 3 báo cáo viên: Chu Sĩ Mởn Bí thư Đảng ủy xã Ia Yok; Thái Hồng Cương Bí thư Đảng ủy xã Ia Hrung; Nguyễn Công Vụ Chủ tịch Hội nông dân xã Ia Pếch./.
DSC_1432.JPG

Bạch Phương Lộc