04/11/2022
Chiều 4/11, Huyện ủy Ia Grai tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương khóa XI về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”. Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai.

Tong-ket-10-nam.JPG
Ảnh: Khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc- Minh Thoan
Theo báo cáo tại Hội nghị, trong 10 năm qua, Đảng bộ, Nhân dân và Lự lượng vũ trang huyện đã quán triệt, triển khai thực hiện toàn diện, đồng bố Nghị quyết Trung ương 8(khóa XI) về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” và đạt được hiệu quả tích cực. Tình hình huyện ổn định, tạo điều kiện quan trọng cho việc thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Các tổ chức đảng được chăm lo xây dựng trong sạch vững mạnh. Công cuộc đổi mới được tiến hành mạnh mẽ và đồng bộ, phát huy mọi nguồn lực, khắc phục khó khăn, các chỉ tiêu kinh tế xã hội cơ bản đạt và vượt. Sức mạnh khối đại đoàn kết được phát huy; các vấn đề dân tộc, tôn giáo được chú trọng giải quyết. Vai trò của Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc được nâng cao. Quốc phòng an ninh không ngừng được tăng cường, hoạt động đối ngoại được đẩy mạnh.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa IX) trên địa bàn huyện  trong 10 năm qua. Đồng thời nêu lên một số kinh nghiệm, giải pháp để tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa IX) một cách hiệu quả trong thời gian tới.
Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 17 tập thể và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”./.