Công an xã chính quy góp phần phục vụ hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn xã Ia Sao

09/06/2021
Xác định rõ vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, thời gian qua, Công an xã Ia Sao  đã phát huy tinh thần "khi dân cần có công an, khi dân khó có công an, có Công an”; chủ động, linh hoạt bám sát địa bàn, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tạo được niềm tin trong cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.
CA.jpg

Sau gần 01 năm triển khai bố trí Công an xã chính quy, lực lượng Công an xã chính quy đã xử lý nhiều vụ, việc về an ninh, trật tự; bắt giữ nhiều đối tượng về buôn bán ma túy, cờ bạc, trộm cắp tài sản; Công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội ở xã Ia Sao được nâng lên, có chuyển biến tích cực, rõ nét, nhất là tình hình tội phạm, vi phạm pháp luật về trật tự xã hội giảm rõ rệt, góp phần tích cực mang lại cuộc sống bình yên cho hân dân.

CA-2.jpg

Đây cũng là lực lượng gần dân, sát dân và có nhiều kinh nghiệm trong công tác thực tế tại địa phương. Với nỗ lực của lực lượng Công an xã, sự hưởng ứng tích cực, hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân xã Ia Sao đã góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn, đảm bảo bình yên trong mỗi thôn, làng làm điểm tựa vững chắc cho quần chúng nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế./.

NTLP