Đồng chí Thái Thanh Bình, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Ngọc Quý, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra các vị trị xung yếu trên địa bàn huyện Ia Grai

28/09/2022
Sáng nay(28/9), đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Thái Thanh Bình, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác phòng chống bão số 4 trên địa bàn huyện Ia Grai. Cùng đi có đồng chí Chủ tịch UBND huyện - Lê Ngọc Quý và đoàn công tác của huyện.

KIEM-TRA-BAO-SO-4.jpg
Ảnh: Đoàn công tác của Tỉnh, huyện kiểm tra các hồ đập – Minh Thoan
Đoàn đã kiểm tra tại các hồ, đập, vị trí thường xuyên xảy ra sạt lở, lũ quét trên địa bàn xã Ia Krăi, Ia O.
Tại thời điểm kiểm tra, các hồ, đập mực nước đảm bảo, nhất là đập Thủy điện Sê San 4 vẫn đảm bảo an toàn; trên sông không có tàu thuyền của người dân đánh bắt cá. Mọi công tác ứng phó được đảm bảo an toàn.
Đồng chí Trưởng đoàn công tác của tỉnh đánh giá cao công tác trực sẵn sàng; đảm bảo phương châm "bốn tại chỗ" của huyện Ia Grai. Cán bộ từ huyện đến cơ sở trực 24/24. Đồng chí Thái Thanh Bình, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ chỉ đạo sau bão thời tiết còn diễn biến phức tạp, đề nghị các địa phương cần nâng cao cảnh giác, bám sát địa bàn, nắm bắt thông tin, kịp thời xử lý khi có tình huống xảy ra, đề phòng sạt lở đất, lũ quét, đảm bảo tính mạng, tài sản của Nhân dân./.