"Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" xã Ia Yok năm 2023

27/03/2023
Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo Kính Bác Hồ vĩ đại” gắn với tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao; Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” xã Ia Yok năm 2023.
canh-chay.jpg

Lễ phát động diễn ra vào sáng 27/3/2023 tại UBND xã Ia Yok với sự tham gia của khoảng 300 người. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã, CBCC xã, ban, ngành, đoàn thể cấp xã; lực lượng vũ trang, cán bộ, người lao động, giáo viên, học sinh trên địa bàn xã Ia Yok.
a-trai-chay-(1).jpgĐồng chí: Lê Trường Sơn - UVBTV- Phó CTUBND xã- Trưởng ban khai mạc buổi lễ
Đây là sự kiện thể thao đầu tiên của xã được tổ chức với quy mô lớn vào quý I năm 2023, với ý nghĩa vận động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện TDTT, phát triển phong trào “Khỏe để lập nghiệp” và giữ nước”, đồng thời cũng là dịp để chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 – 27-3-2023); Hướng tới Giải việt dã Vì Trẻ em biên giới Huyện Ia Grai năm 2023.
db-chay-(1).jpgCác đồng chí Lãnh đạo tham dự buổi lễ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, Giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã Ia Yok đã tham gia đường chạy khoảng 2 km cùng các độ tuổi khác nhau. Vận động viên không chuyên lớn nhất là 72 tuổi và vận động viên nhỏ tuổi nhất là 9 tuổi, đã hoàn thành chặng đường 2 km trong không khí vui vẻ đoàn kết cùng nhau phấn đấu lập thành tích với tinh thần thể thao cao thượng. Nhằm đẩy mạnh Vận động môi trường Toàn dân rèn luyện thân thể theo Gương Bác Hồ vĩ đại và Phong trào Khỏe để lập nghiệp và giữ nước trong tuổi trẻ toàn xã.
Canh-chay-(1).jpgchay.jpghinh-nen-chay.jpghs-chay.jpgtt-chay.jpgtt-hs-chay.jpgttd-chay.jpgCanh-chay-(2).jpgchay-son.jpgchay-hs.jpg
Ảnh-Bài: Sáng Hải Dương