LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ PHỤ NỮ VỚI PHÁP LUẬT

13/03/2023
Sáng 03/08/2023, tại Nhà văn hóa cộng đồng thôn Thái Hà, Hội LHPN xã Ia Yok tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật” thôn Thái Hà.
TT-CLBPL.jpg
Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Ia Grai, Hội LHPN xã IaYok đã xây dựng kế hoạch và tổ chức ra mắt CLB “Phụ nữ với pháp luật" vào ngày 08/03/2023, tại Nhà văn hóa cộng đồng thôn Thái Hà, xã Ia Yok , huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Về tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Tú Anh, Đảng ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN xã IaYok; Đồng chí Vũ Thị Liên, Đảng ủy viên- Công chức tư pháp-hộ tịch xã; Cùng các đồng chí trong cấp Phụ trách Bộ, ban nhân dân thôn, ban công tác mặt trận, các đoàn thể trong thôn cùng các thành viên tham gia CLB.
lie-t-anh.jpg

Câu lạc bộ “phụ nữ với luật luật" của chi hội phụ nữ thôn Thái Hà được thành lập gồm có 50 thành viên tham gia. Trong buổi lễ Đồng chí Vũ Thị Liên, Đảng ủy viên- công chức tư pháp- tổng thống xã tuyên truyền, phổ biến, giáo dục luật và các chính sách, văn bản luật mới phù hợp đáp ứng với tình hình thực tế hiện nay. Đồng thời trang là những kiến ​​thức về luật liên quan đến quyền hạn và nhiệm vụ của thành viên, từng bước nâng cao kiến ​​thức, ý thức linh hoạt theo hành pháp, khuyến nâng cao hiểu biết luật cho hội viên phụ nữ, kỹ năng tuyên truyền của hội viên phụ nữ để trở thành những viên tuyên truyền tích cực , hiện tốt nội quy, quy định, tham gia đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội xây dựng nếp sống văn minh tại địa phương.
BCH-CLBPL.jpg
Các thành viên trong câu lạc bộ có nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục, vận động hội viên phụ nữ và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, luật nhà nước, quy định của địa phương, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật hôn nhân và gia đình, Luật phòng chống ma túy, mại dâm và xã hội tai nạn khác. Để thu hút ngày càng nhiều thành viên tham gia sinh hoạt, thời gian tới, CLB sẽ thường xuyên họp rút kinh nghiệm, bổ sung thêm sách mới, đổi mới và nâng cao chất lượng buổi sinh hoạt. CLB rất cần rất cần sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương để vận động viên, khuyến khích viên hội phấn đấu trở thành những tuyên truyền viên luật, tích cực vận động bà con trên địa bàn sống và làm việc theo pháp luật và pháp luật.
          Ảnh Nội Dung: Liên Vũ