ĐẢNG BỘ XÃ IA TÔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC CÔNG AN NĂM 2021

23/12/2020
Chiều ngày 22-12-2020, tại Hội trưởng UBND xã Ia Tô; Đảng bộ xã Ia Tô tổ chức Hội nghị Đảng viên năm 2020 nhằm tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021.

Đồng chí Rơ Châm Yớt - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đặng Tiến Sỹ - Phó bí thư Đảng ủy, Đồng chí Trịnh Viết Hùng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì Hội nghị;  đồng chí Trần Hồng Hà - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có hơn 200/259 đại biểu là các đồng chí Đảng viên thuộc 22 chi bộ đảng trực thuộc Đảng bộ xã.

Năm 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực huyện ủy; sự nỗ lực của UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương, sự ủng hộ, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân; Đảng bộ xã đã nêu cao trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2020. Nổi bật như: Chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã, Chỉ đạo UBND và các ban ngành hoàn thành vượt chỉ tiêu các chỉ tiêu năm 2020; Chỉ đạo hệ thống chính trị cùng với nhân dân trong xã thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới; tính tới cuối năm 2020 xã Ia Tô đã đạt 19/19 tiêu chí Nông thôn mới, đang đợi Văn phòng điều phối Nông thôn mới tính về thẩm định; Cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ tích cực tham gia, thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, khắc phục hậu quả thiên tai, bão, lũ lụt.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Hồng Hà - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện  đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả các mặt công tác của Đảng bộ xã Ia Tô trong năm 2020. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo Đảng bộ xã tiếp tục quán triệt, cụ thể hoá các chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện. Chủ động dự báo, đánh giá tình hình, từ đó đưa ra hương chỉ đạo phù hợp với tình hình thực tế trong năm 202; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động các chi bộ Đảng trực thuộc.

Phát biểu kết luân tại hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Đồng chí Rơ Châm Yớt - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cảm ơn ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Hồng Hà và ghi nhận, tiếp thu các ý kiến tham gia; đồng thời thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2021.

Tổng kết năm 2020, Đảng bộ xã Ia Tô đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020;Tại hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã tặng giấy khen cho 5/22 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 31/259 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020.

Nguyễn Chí Nguyên - BBT