Ia Tô Tổ chức hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020 và tặng quà cho gia đình công dân tại ngũ, xuất ngũ

20/01/2020
Ngày 17/01/2020, Ủy ban Nhân dân xã Ia Tô tổ chức hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020 và  tặng quà cho gia đình công dân tại ngũ, xuất ngũ tại Hội trường UBND xã

Tham dự hội nghị có Đồng chí Rơ Châm Yớt - HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Ngọc Thanh - PBT Đảng ủy xã, đồng chí Đặng Tiên Sỹ - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị; các thành viên Hội đồng NVQS xã, các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôm đội trưởng 16 thôn làng và sự có mặt của 25 công dân trúng tuyển NVQS năm 2020 cùng đại diện các gia đình có công dân tại ngũ và công dân mới xuất ngũ về địa phương.
Năm 2020 xã Ia Tô có 25 công dân đủ điều kiện nhập ngũ trong đó Nghĩa vụ quân sự 24 công dân, nghĩa vụ công an 1 công dân. Để thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2020 sau khi nhận lệnh từ ban chỉ huy quân sự huyện Ia Grai hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Ia Tô đã tổ chức hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ đến các thanh niên và đại diện gia đình và tặng quà cho gia đình công dân tại ngũ, xuất ngũ; tại hội nghị 24 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đã nhận lệnh, 01 công dân trúng tuyển nghĩa vụ công an sẽ được phát lệnh sau. Các thanh niên nhận lệnh với tinh thần vui vẻ phấn khởi sẵn sàng nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với tổ quốc.
Tại hội nghị đồng chí Đặng Tiến Sỹ - chủ trì hội nghị đã tặng quà cho các công dân trúng tuyển NVQS đợt này và triển khai quán triệt một số nội dung trong việc chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để những công dân lên đường nhập ngũ; sau khi nhận lệnh ông Vũ Xuân Quảng đại diện cho gia đình 24 công dân nhập ngũ năm 2020 phát biểu cảm tưởng.

Tại Hội nghị, đồng chí Rơ Châm Yớt - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Hà Duy Ái - Chủ tịch Hội LHPN xã  đã tặng quà cho gia đình có công dân đang tại ngũ và các Quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các Quân nhân đối với đất nước, với Quân đội và địa phương. Đồng chí mong rằng các Quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã nhà chung sức, chung lòng xây dựng xã nhà ngày càng vững mạnh; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Chí Nguyên - BBT