Hội Nông dân xã Ia Tô tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2019.

21/12/2019
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2019.

Được sự nhất trí của của Đảng ủy xã Ia Tô và Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện. Sáng ngày 20/12 Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Ia Tô tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2019 và Triển khai nhiệm vụ phương hướng năm 2020. Tham dự  Hội nghị có các đồng chí đại diện UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể trên xã, đặc biệt là sự có mặt của 17 đồng chí chi hội trưởng đại diện cho các chi hội nông dân trên địa bàn xã.
Trong năm 2019 được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Hội Nông dân huyện, Thường trực Đảng ủy xã Ia Tô; Ban chấp hành Hội nông dân xã đã chỉ đạo các tổ, chi hội trong toàn xã bám sát chương trình, chủ đề công tác năm, tập trung chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các hoạt động giáo dục Hội viên nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, của đất nước; tổ chức được nhiều chương trình, hoạt động lớn và ý nghĩa, đặc biệt trong năm 2019 Hội nông dân đã phối hợp với các ban ngành liên quan thành lập được 03 mô hình kinh tế tập thể cụ thể đó là: Nông hội cây ăn quả thôn 7, Tổ hợp tác cây ăn quả thôn 6 và Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Ia Tô; đây sẽ là động lực, chỗ dựa cho nông dân trong sản xuất và phát triển kinh tế.
Tại hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân xã đã tặng giấy khen cho 14 tập thể và 12 cá nhân có thành tích trong công tác hội và phong trào nông dân năm 2019.
                                                                                                                Chí Nguyên - BBT