Lễ đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Gia Lai

25/12/2022
Chiều ngày 23/12/2022 UBND xã Ia Krăi tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Gia Lai.

Chiều ngày 23/12/2022 hòa chung không khí vui mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022); Thực hiện Quyết định số 392/QĐ-UBND ngày 22/7/2022 của UBND tỉnh Gia Lai, về việc tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho  các tập thể đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2021. UBND xã Ia Krăi tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Gia Lai năm 2021.
Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Ia Grai.CO-LANH-PHAT-BIEU-TAI-LE-NHAN-CO.jpg
Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí: Đào Lân Hưng, PCT UBND huyện Ia Grai; các đồng chí lãnh đạo VP huyện ủy Ia Grai; Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo UBND các xã thuộc cụm thi đua số 2 huyện Ia Grai ( Ia O, Ia Chía, Ia Khai, Ia Tô, Ia Grăng); lãnh đạo các công ty đứng chân trên địa bàn (Cty Cao su 74; Cty cao su 715; Cty TNHH MTV Cà phê 705; Cty TNHH MTV Cà phê Ia Blan; Cty TNHH MTV Hải Tây Phát; Cty TNHH MTV Tuấn Nhung); các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy xã; TT HĐND xã; UBMTTQVN xã; các ngành đoàn thể xã; cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trường học trên địa bàn; Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn, làng trên địa bàn xã.
TRAO,-NHAN-CO-THI-DUA.jpg
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, đồng chí Đào Lân Hưng, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt UBND huyện Ia Grai trao Cờ thi đua của UBND tỉnh Gia Lai cho Nhân dân, cán bộ xã Ia Krăi.
Nhân dịp buổi Lễ UBND xã Ia Krăi đã trao tặng giấy khen cho 08 tập thể và 26 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.