28/04/2021

Ngày 27 – 28/4/2021, Đảng ủy xã đã tổ chức Hội nghị học tập, phổ biến, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết XIII của Đảng tại Hội trường UBND xã, thời gian 1,5 ngày với tổng số 115/120 Đảng viên và toàn thể cán bộ, công chức chưa là đảng viên của Đảng bộ xã tham gia.nghi-quyet.jpg
          Qua Hội nghị  đã giúp cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội và mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Từ đó thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng, sự đồng thuận cao trong nhân dân; cổ vũ, động viên toàn Đảng bộ và nhân dân địa phương phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
          Đảng ủy đã chỉ đạo bộ phận văn phòng phát tài liệu đã được nhận từ Ban Tuyên giáo Huyện ủy cho các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí trưởng Mặt trận và các đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy để nắm bắt nội dung cốt lõi, chỉ đạo tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân ở địa phương mình.
          Ngoài ra, Đảng ủy đã chỉ đạo Mặt trận và các ngành đoàn thể xã, các chi bộ trực thuộc xây dựng Chương trình hành động để triển khai thực hiện Nghị quyết XIII của Đảng phù hợp với tình hình hoạt động và thực tế địa phương.