Lễ Kết nghĩa công tác Hội và phong trào phụ nữ
HỘI PHỤ NỮ CƠ SỞ CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG TỈNH GIA LAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NGHĨA VỚI HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ IA DÊR, HUYỆN IA GRAI.

Mô hình "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy"
Ngày 30/10/2022, Ủy ban nhân dân xã Ia Dêr tổ chức Lễ ra mắt Mô hình "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" và "Điểm chữa cháy công cộng" tại Làng Jut 1 xã Ia Dêr.CCông an huyện đang hướng dẫn người dân cách sử...

Tuyên truyền phòng chống ma túy tại xã Ia Dêr
Ngày 08/11/2022, Cục Cảnh sát Điều tra về tội phạm ma túy (C04) phối hợp cùng Công an huyện Ia Grai và Công an xã Ia Dêr tổ chức tuyên truyền về công tác phòng, chống ma túy cho khoảng 200 người tại Hội trường UBND xã Ia Dêr.

Người dân có quyền ghi âm, ghi hình cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ
Bộ Công an đã có quy định về thực hiện dân chủ trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Theo đó, người dân có quyền giám sát cảnh sát giao thông.

Huyện Ia Grai: Tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 15
PTV: Sáng 5/10, huyện Ia Grai đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 15 đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2018.