Ia Grai: Trao giải cuộc thi "Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Ia Grai"

07/09/2014
(GLO)- Sáng 6-9, Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Grai đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Ia Grai”.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải tại cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Ia Grai. Ảnh: Lê Hòa

Sau gần 4 tháng triển khai phát động (từ ngày 21-5 đến 30-7), Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 1.530 bài dự thi, trong đó có 154 bài dự thi của thí sinh là đồng bào dân tộc thiểu số, 4 bài dự thi của các em học sinh trung học cơ sở đến từ 40/47 chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Nhiều đơn vị có số lượng lớn cán bộ, đảng viên tham gia dự thi và có nhiều bài chất lượng, như: Chi bộ Văn hóa Thông tin huyện: 23 bài (đạt 100%), Đảng bộ Y tế: 119 bài (đạt 80%), Quân sự: 75 bài, Công an: 65 bài; Đảng bộ xã Ia Tô: 122 bài, Ia Hrung: 123 bài, Ia Dêr: 119 bài, Ia Chia: 117 bài, Ia O: 104 bài… Theo đánh giá của Ban tổ chức, có 861 bài dự thi đạt chất lượng từ trung bình trở lên, trong đó có 111 bài đạt khá và xuất sắc và có 16 bài dự thi xuất sắc nhất được Ban tổ chức lựa chọn để trao giải.

Trao giải cho tác giả giành giải nhất cá nhân. Ảnh: Lê Hòa

Kết quả, đã có 6 tập thể và 18 cá nhân đạt giải. Về tập thể, giải nhất thuộc về Chi bộ Văn hóa-Thông tin huyện. Giải nhất cá nhân thuộc về bà Lê Thị Phương Loan-Chi bộ Văn hóa-Thông tin huyện. Ban tổ chức còn trao 10 giải khuyến khích cho các cá nhân có bài dự thi hay, xuất sắc. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giải cho người lớn tuổi nhất và người nhỏ tuổi nhất tham gia cuộc thi.

Ông Ksor Oét-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi, cho biết: “Cuộc thi cùng đã trở thành một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, có tác dụng to lớn trong việc giáo dục chính trị, tư tưởng đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, học sinh, quân và nhân dân trên địa bàn huyện; là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập huyện Ia Grai”.

Lê Hòa