Trường tiểu học Kim Đồng quyên góp được 775 cuốn sách cho Thư viện trường

21/04/2023
Sáng 21/4, Trường tiểu học Kim Đồng tổ chức “Ngày hội đọc sách năm học 2022-2023”.

NGAY-HOI-DOC-SACH-TRUONG-KIM-DONG.jpg
Ảnh: Các thầy cô quyên góp sách - Ảnh trường TH Kim Đồng cung cấp – Minh Thoan
Tại Ngày hội đã diễn ra các hoạt động: thi “xếp sách nghệ thuật”; phân nhóm đọc sách. Đặc biệt, trong Ngày hội, Thư viện trường tổ chức quyên góp sách nhằm phục vụ nhu cầu đọc sách của các em học sinh trong thời gian tới. Kết quả, đã quyên góp được 775 cuốn sách với đa dạng các thể loại.
Thông qua "Ngày hội đọc sách" nhằm tôn vinh giá trị của sách; xây dựng, phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, khuyến khích các em học sinh tìm thấy niềm vui, bổ ích trong việc đọc sách. Đồng thời, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập để nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện tốt phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”./.