Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức hoạt động ngoại khoá “Biết ơn thầy cô”

21/11/2022
Nhân kỷ niệm 40 Năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng 18/11, Trường tiểu học Kim Đồng(thị trấn Ia Kha) tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề “Biết ơn thầy cô”.

TRUONG-KIM-DONG-TO-CHUC-NGOAI-KHOA.jpg
Ảnh: Một tiết mục trong buổi ngoại khoá – Minh Thoan
Tại chương trình, có 23 tiết mục hát, múa, nhảy sạp, nhảy dân vũ…và trình diễn thời trang “phòng chống rác thải nhựa, bao ni lông”. Tham gia trình diễn thời trang là các em học sinh ở các khối lớp 1-5. Vật liệu để tạo nên những bộ trang phục đều được các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh làm từ những ống hút, thìa, đĩa nhựa dùng một lần; chai nhựa, túi ni long, bao bì, băng đĩa, giấy báo cũ... Từ những nguyên liệu này đã tạo nên những bộ trang phục lộng lẫy và đẹp mắt. Thông qua các tiết mục trình diễn thời trang nhằm kêu gọi mọi người  hạn chế tối đa các vật dụng từ nhựa sử dụng một lần và hạn chế sử dụng túi ni lông để góp phần bảo vệ môi trường sống.
Các tiết mục, hát múa, nhảy dân vũ… tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước nghề giáo viên, ca ngợi người thầy, người cô…
 Buổi ngoại khoá nhằm tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong trường học./.