Bảo hiểm xã hội huyện Ia Grai tuyên truyền tại làng Nú

25/11/2022
Tối 24/11, Bảo hiểm xã hội huyện Ia Grai tổ chức tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với người dân làng Nú, xã Ia Khai. Tham dự có lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm xã hội; lãnh đạo Đảng uỷ- UBND- UBMTTQ Việt Nam xã và các ban, ngành đoàn thể của xã và đông đảo Nhân dân làng Nú.

ANH-BAO-HIEM-TUYEN-TRUYEN-TAI-LANG-NU.JPG
Ảnh: Người dân làng Nú tham gia buổi tuyên truyền – Minh Thoan
Tại buổi đối thoại, cán bộ Bảo hiểm xã hội phổ biến một số nội dung về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế, hộ nông lâm có mức sống trung bình. Đồng thời, trực tiếp giải đáp những thắc mắc của người dân tại buổi đối thoại.
Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế; góp phần đưa chính sách bảo hiểm xã hội đi vào cuộc sống, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn; đồng thời, góp phần cùng với làng Nú nói riêng, xã Ia Khai hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới./.
Minh Thoan