Trường tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức ngoại khoá chuyên đề: “xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”

24/11/2020
 
Sáng 20/11, Trường tiểu học Nguyễn Huệ, thị trấn Ia Kha tổ chức Ngoại khoá tìm hiểu Luật trẻ em, phòng chống đuối nước, phòng chống xâm hại tình dục, chuyên đề: “xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.
 
1.jpg
Các học sinh tham gia thi rung chuông vàng tại buổi ngoại khoá – Ảnh:Minh Thoan

Tại buổi ngoại khoá, học sinh các khối lớp 1,2,3 đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ, nội dung về trường lớp, thầy cô. Các khối lớp 4, 5, mỗi lớp chọn 10 em thi tìm hiểu kiến thức dưới hình thức thi Rung chuông vàng. Các em có thời gian 5 giây để viết đáp án lên bảng của mình. Nếu trả lời sai, các em tự giác cầm ghế rời khỏi hàng, đứng vào khu vực nhận cứu trợ. Sau 5 câu hỏi đầu tiên sẽ có màn cứu thí sinh bằng các câu hỏi phụ hỏi khán giả. Mỗi khán giả trả lời đúng sẽ cứu được 1 thí sinh. Kết quả, có 2 học sinh giành được giải nhất và rung được chuông vàng là em Trương Đại Nghĩa và em Hồ Ngọc Phương Như, lớp 5B.

Buổi ngoại khoá là dịp để các Đội viên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi tìm hiểu các kiến thức về Luật trẻ em; kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng chống xâm hại tình dục; Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tạo phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Liên đội./.

 

Minh Thoan

Lượt xem: 11
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm