Trường THPT Phạm Văn Đồng phối hợp tổ chức chương trình Ngoại khóa cho học sinh, năm học 2020-2021

25/09/2020
Sáng ngày 24/9/2020 trường THPT Phạm Văn Đồng, xã Ia Sao phối hợp tổ chức chương trình Ngoại khóa giáo dục pháp luật về An toàn giao thông; An ninh học đường, xây dựng tình bạn đẹp và Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên lồng ghép kiểm soát mất cân bằng giới tính cho học sinh toàn trường.
 
1.jpg
Chương trình nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, văn hóa giao thông và các kỹ năng tham khi gia giao thông cho các em học sinh; Giáo dục, nâng cao nhận thức và định hướng hành động đúng đắn về phòng chống bạo lực học đường cho học sinh. Hoạt động giáo dục này cũng nâng cao hiểu biết cho học sinh những vấn đề về tình bạn, biết cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ và tôn trọng lẫn nhau trong cuộc sống để từ đó xác định động cơ học tập, sống có lý tưởng, xác định rõ trách nhiệm của bản thân và biết giao tiếp có văn hóa trong các mối quan hệ bạn bè, tình yêu và gia đình.
2.jpg

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được báo cáo viên đến từ Trung tâm Y tế huyện tuyên truyền, nâng cao nhận thức, cung cấp thông tin về thực trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, nguyên nhân, hậu quả của mất cân bằng giới tính khi sinh và các quy định pháp luật, bình đẳng giới, …

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, giúp các em có đủ các kiến thức về văn hóa khi tham gia giao thông và kỹ năng để vượt qua các tình huống có thể dẫn đến bạo lực học đường, cùng nhau đoàn kết, giúp nhau tiến bộ trong học tập, góp phần từng bước đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên.

Huyện đoàn Ia Grai

Lượt xem: 3
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm