Trường THCS Hùng Vương tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

24/03/2023
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), trong 2 ngày 22/3- 23/3, Trường THCS Hùng Vương tổ chức Giải bóng chuyền nam học sinh lớp 9.
 
 
TRUONG-THCS-HUNG-VUONG-ANH-1.jpg
Các đội thi đấu bóng chuyền – Minh Thoan
Tham dự giải có 5 đội đến từ khối lớp 9. Các đội chia bảng thi đấu, tính điểm. Thắng 2-0 được tính 3 điểm, thua 0 điểm; thắng 2-1, đội thắng được tính 2 điểm, đội thua được tính 1 điểm. Đội bóng chuyền lớp 9D đã giành chức vô địch; lớp 9A đạt giải nhì.
Giải bóng chuyền trường THCS Hùng Vương tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của học sinh trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh trong nhà trường, đồng thời đây cũng là dịp để lựa chọn, tạo nguồn cho đội tuyển bóng chuyền để tham gia các đợt Hội thao.
TRUONG-THCS-HUNG-VUONG-ANH-2.JPG
Hội thi “Đố vui để học” – Minh Thoan
Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn, tối 23/3, Trường THCS Hùng Vương tiếp tục tổ chức Hội thi “Đố vui để học”. Tham gia Hội thi có 5 đội đến từ khối lớp 8, mỗi đội có 6 thành viên. Các đội trải qua 4 phần thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Nội dung các phần thi bao gồm: những kiến thức các môn học trong nhà trường, kiến thức trên các phương tiện thông tin đại chúng, các kiến thức hiểu biết xã hội khác.
Thông qua Hội thi nhằm thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”; tạo sân chơi lành, bổ ích cho các em học sinh, đồng thời cung cấp cho các em thêm một số kiến thức về 
 Minh Thoan
Lượt xem: 2
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá