Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

27/03/2021
Sáng ngày 25-3, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ia Grai, Huyện đoàn Ia Grai tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1941- 26/3/2021).
 
1.jpg
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm.Ảnh: Phan Thương
Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Quang Hoạt, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trần Hồng Hà- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn qua các thời kỳ; Bí thư, Phó Bí thư đại diện cho 36 tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.
2.jpg
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm.Ảnh: Phan Thương
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống vinh quang ấy, tuổi trẻ Ia Grai luôn phát huy truyền thống nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của huyện nhà. Với sức trẻ, thời gian qua, các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức nhiều phong trào, hoạt động ý nghĩa. Tiêu biểu như các phong trào: “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ Tổ Quốc”; “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, đặc biệt là cuộc vận động “Tuổi trẻ Ia Grai học tập và làm theo lời Bác”…với nhiều công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa.
3.jpg
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm.Ảnh: Phan Thương

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã trình bày tham luận với những nội dung trọng tâm: Công tác cán bộ Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng; Thanh niên xung kích, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân trọng trong thanh niên dân tộc thiểu số …

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hoạt- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã biểu dương những đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các tổ chức cơ sở Đoàn tiếp tục giữ vững và phát huy những kết quả đạt được, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng chính trị, bồi dưỡng lý tưởng và truyền thống cách mạng, xây dựng đạo đức, phẩm chất tốt đẹp trong mỗi ĐVTN…góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện.

4.jpg
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm.Ảnh: Phan Thương
5.jpg
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm.Ảnh: Phan Thương

Tại lễ tọa đàm, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 23 cán bộ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Phan Thương

Lượt xem: 0
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm