Thăm, tặng quà đội ngũ y,bác sĩ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

22/04/2020
Hội LHPN thị trấn Ia Kha vừa tổ chức đi thăm, tặng quà cho đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Ia Grai trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại nơi đến thăm, Hội LHPN thị trấn đã trao tặng 4 thùng phở gà và 300 quả trứng gà cho đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện; nhằm động viên tinh thần giúp các cán bộ, y, bác sĩ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Đến thời điểm hiện tại, Hội LHPN thị trấn Ia Kha đã ủng hộ gần 10 triệu tiền mặt, 1600 khẩu trang y tế, 600 quả trứng gà và  6 thùng mì tôm cho đội ngũ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Ia Grai.

Phan Thương