Thăm, tặng quà cho các gia đình có người thân thương vong do TNGT

16/11/2020
Ban An toàn giao thông huyện Ia Grai vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có người thân thương vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Ia Grai nhân “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020”.

1-(1).jpg
Thăm, hỏi tặng quà cho gia đình có người thong vong do TNGT. Ảnh Phan Thương

Theo đó, Đoàn đã đến thăm 5 gia đình có người thân thương vong do tai nạn giao thông tại các xã Ia Hrung, Ia Bă, Ia Sao. Tại các gia đình, Đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi buồn và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATHT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc.

Phan Thương