Thăm, tặng quà cháu bé bị bỏng ở xã Ia Grăng

18/03/2021
Chiều ngày 17/3, Nhóm thiện nguyện Chung tay Gia Lai đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho cháu Rơ Mah Thăng, làng Ô Rê 1, xã Ia Grăng hiện đang điều trị bỏng tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai.

Đại diện Nhóm Chung tay Gia Lai thăm, trao quà cho em Rơ Mah Thăng, làng Ô Rê 1, xã Ia Grăng. Ảnh Chí Nguyên

Tại nơi đến thăm, đại diện nhóm Chung tay Gia Lai đã gửi lời hỏi thăm, động viên đến cháu Rơ Mah Thăng và gia đình. Nhóm đã trao tặng số tiền hơn 7 triệu đồng từ sự đóng góp của các mạnh thường quân cho gia đình. Tình hình sức khỏe của cháu Thăng hiện đã ổn định.

Gia đình cháu Thăng thuộc diện khó khăn. Bố mẹ đi làm ăn xa, Thăng sống cùng bà ngoại. Trong lúc vui chơi, Thăng không may dẫm vào đống tro đổ gần nhà và bị bỏng hai chân. Khi phát hiện cháu Thăng gặp tai nạn, người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa Thăng đến bệnh viện. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình Thăng, các nhà hảo tâm trên mọi miền tổ quốc chung tay giúp đỡ gia đình Thăng kịp thời chữa trị cho cháu để nhanh chóng lành bệnh.

Phan Thương