Thăm, tặng quà các đơn vị quân đội trên địa bàn huyện Ia Grai

05/02/2021
Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Liên đoàn Lao động huyện Ia Grai vừa phối hợp Hội LHPN huyện thăm, tặng quà “Mùa xuân chiến sỹ” cho các lực lượng quân đội trên địa bàn huyện.
 
1.jpg
Tặng quà các cán bộ, chiến sỹ. Ảnh PT

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà các đơn vị: Đồn Biên phòng, Trạm Biên phòng, Tiểu đội Dân quân thường trực trên địa bàn 2 xã Ia O và Ia Chía và Đại đội bộ binh (Ban Chỉ huy quân sự huyện Ia Grai). Tại các nơi, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và Hội LHPN đã gửi lời hỏi thăm và lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sỹ. Chúc cán bộ, chiến sỹ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Nhân dịp này, Đoàn đã có những món quà gửi tặng đến cán bộ, chiến sỹ các đơn vị từ nguồn vận động quà “Mùa xuân chiến sỹ” của đoàn viên công đoàn, hội viên, phụ nữ.

Phan Thương

Lượt xem: 4
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm