Tặng 9 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

02/08/2020

Vừa qua, Ủy ban MTTQVN xã Ia Pếch, huyện Ia grai cùng ban ngành đoàn thể xã đã đến thăm và tặng quà có các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 9 suất quà cho 9 gia đình ở làng O Gia, Sát Tâu, O Grang, De Chí và làng Ku Toong; mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Đây là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và không thuộc đối tượng được Nhà nước hỗ trợ. Tổng số tiền trao tặng trong đợt này là 4 triệu 500 ngàn đồng do cán bộ, công nhân viên chức và người dân xã Ia Pếch đóng góp.

Việc thăm, tặng quà với các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền địa phương; tiếp thêm động lực để người dân nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

Phan Thương