Tặng 400 suất quà cho người nghèo xã Ia Grăng và Ia Chía

28/09/2020
Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai vừa phối hợp với Ban từ thiện giáo hội phật giáo thành phố Cần Thơ cùng Tịnh xá Ngọc Lai, thị trấn Ia Kha tổ chức trao tặng quà cho người nghèo trên địa bàn huyện.
 
1.jpg

Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao tặng 400 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ia Chía và xã Ia Grăng. Trong đó, 150 phần quà được trao tặng cho các hộ dân tại làng Cùi, xã Ia Chía; 150 phần quà cho các hộ dân tại xã Ia Grăng và 100 phần quà cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm: Gạo, dầu ăn, đường, áo ấm, chăn mền và một số nhu yếu phẩm khác với tổng số tiền 160 triệu đồng.

Nhận được những phần quà trên, các hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số rất vui mừng, phấn khởi. Món quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần khích lệ đối với bà con nghèo xã Ia Grăng và xã Ia Chía vươn lên trong cuộc sống.

Phan Thương

Lượt xem: 1
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm