Tặng 1000 khẩu trang cho người dân xã Ia Khai

11/05/2021
Ngày 9-5, Hội LHPN huyện Ia Grai phối hợp UBND xã Ia Khai tổ chức tặng khẩu trang miễn phí cho người dân xã Ia Khai.

Tặng khẩu trang miễn phí cho người dân. Ảnh Phan Thương

Theo đó, Hội LHPN huyện đã trao tặng 1.000 khẩu trang cho đại diện lãnh đạo UBND xã Ia Khai với số tiền trị giá 700 ngàn đồng từ nguồn kinh phí hoạt động của Huyện hội.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, nhu cầu sử dụng khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ ngày càng tăng. Vì vậy,việc tặng khẩu trang cho người dân có ý nghĩa thiết thực. Được biết, thời gian qua, Hội LHPN huyện Ia Grai đã vận động nhiều tổ chức, cá nhân trong, ngoài tỉnh cũng như hội viên phụ nữ trao tặng hàng nghìn phần quà đến lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 cũng như người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Phan Thương