Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được của các quân nhân trong thời gian rèn luyện ,công tác, học tập ở môi trường quân đội. Đồng thời, mong muốn các quân nhân khi xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục trao dồi phẩm chất đạo đức cách mạng; phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu chấp hành pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, tích cự

19/01/2021
Công ty TNHH MTV Sơn Huyền Phát (xã Ia Dêr) vừa phối hợp với UBND xã Ia Grăng, Ia Hrung tổ chức đến thăm và tặng quà cho người nghèo.
 
1.jpg
Tặng heo cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh PT

Theo đó, Công ty TNHH MTV Sơn Huyền Phát đã trao tặng 4 con heo giống cho gia đình các ông, bà : Puih Han, làng Khớp, xã Ia G răng và Rơ Châm Lôi làng Út, xã Ia Hrung. Mỗi gia đình được nhận một cặp heo giống trị giá 5 triệu đồng. Thời gian đến, Công ty TNHH MTV Sơn Huyền Phát sẽ tiếp tục trao tặng heo giống đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Bă.

Những món quà được trao thể hiện sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng của doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện trong việc chăm lo đời sống cho nghèo; giúp họ có phương tiện sinh kế, góp phần ổn định cuộc sống.

Phan Thương

Lượt xem: 2
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm