Kỳ thi thăng cấp sơ đẳng Vovinam- Việt Võ đạo khóa I năm 2023

08/05/2023
Ngày 7-5, được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, Phòng VHTT huyện Ia Grai, câu lạc bộ Vovinam huyện Ia Grai tổ chức kỳ thi thăng cấp sơ đẳng lần thứ nhất năm 2023.

KY-THI-THANG-CAP-SO-DANG-VOVINAM.jpg
Ảnh: Các võ sinh tham dự Kỳ thi – Minh Thoan
Về dự và chỉ đạo kỳ thi có ông Nguyên Văn Minh, Ủy viên Ban chấp hành liên đoàn Vovinam Việt Nam- Chủ tịch Hội Vovinam tỉnh Gia Lai, ông Đặng Nguyên Hà- Phó Chủ tịch Hội Vovinam tỉnh Gia lai, ông Nguyễn Khắc Hùng Phó Trưởng phòng VHTT huyện, cô RCom H'Ni - Phó Hiệu trưởng trường THCS dân tộc Nội trú huyện. Tham dự kỳ thi lần này có trên 100 võ sinh đang sinh hoạt tại CLB nhà thi đấu huyện và trường THCS dân tộc nội trú huyện. Kết thúc kỳ thi Hội đồng thi đã trao đai thủ khoa, á khoa cho các võ sinh đạt điểm thi cao nhất và nhì ở các cấp đai./.